คำถามที่พบบ่อย

โดยปกติแล้วหากมีกลุ่มว่าง และไม่ติดช่วงพักของแอดมินก็จะใช้เวลาดำเนินการจัดกลุ่มภายใน 1-3 ชั่วโมง(ในช่วงเวลาทำการ)​ หากนานเกินกว่านี้รบกวนคุณลูกค้าติดต่อแอดมินเพื่อสอบถามปัญหาได้เลยครับ
ใช่แล้วครับ เป็นแพ็กเกจราคา​ 419 บาท ของ Netflix
ไม่มีการเปลี่ยนอีเมลครับ ใช้อันเดิมตลอดการใช้งาน (ต้องทำการต่ออายุก่อนวันหมดอายุ)
สามารถสมัครใช้งานที่ netflix4share.com ได้เลยครับ รายละเอียดการชำระเงินจะอยู่ในระบบ และจะให้บัญชี Netflix ผ่านทางระบบเลยครับ 😊
ดูที่กลุ่มของตัวเองจะมีปุ่มต่ออายุครับ
ไม่ใช่ครับ เมื่อชำระเงินแล้วจะได้รับ อีเมล และรหัสผ่านกลางสำหรับเข้าดู netflix ครับ
คือจำนวนจอที่จะใช้ดู Netflix ในเวลาเดียวกันครับ
[วิธีที่ 1] ลองเข้าไปดูที่อีเมลขยะ [วิธีที่ 2] ให้ส่งอีเมลยืนยันอีกครั้งที่ https://netflix4share.com/users/confirmation/new [วิธีที่ 3] แจ้งแอดมิน
จ่ายเป็นปีเลยครับ คือ 1,320 บาท
การสมัครโดยใช้อีเมล และ Facebook จะได้รับการแจ้งเตือนต่างๆผ่านทางอีเมล แต่หากสมัครผ่านทางไลน์ก็จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านช่องทางแชทไลน์ของ @netflix4share ครับ
ในส่วนของการแจ้งเตือนจำนวนวันบนหน้าจอ Netflix นั้น คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลใจไปนะครับ อันนี้จะหมายถึงกำหนดวันที่แอดมินจะต้องเติมเครดิตของ Netflix ไม่ใช่วันหมดอายุของคุณลูกค้า​น่ะครับ โดยการเติมเครดิตของ Netflix​ นั้นจะมีการจัดการตามรอบของระบบ เดี๋ยวทางแอดมินจะจัดการให้เองครับ คุณลูกค้าสบายใจหายห่วงได้เลยนะครับ ^^
หากรายการสั่งซื้อดังกล่าวถูกดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้ในทุกกรณีครับ ดังนั้น กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของรายการก่อนกดสั่งซื้อทุกครั้ง โดยเฉพาะกรณีการต่ออายุกลุ่มเดิม/ซื้อแพ็กเกจใหม่ หากทำรายการผิดจะไม่สามารถยกเลิกได้นะครับ